1. Mấy thánh cứ để E đóng vai ác thế nhỉ.

  Tình trạng spam quá mức vì thế nay E cũng có cái gọi là thông báo đến các thánh nhé. Diễn đàn này e làm nên để phục vụ cho công việc hiện tại của E. Cũng là nơi mà nhiều ae seoer kiếm link về cho công việc của mình. Mà sao các thánh thích spam thế nhỉ?

  Nay e báo cáo với các thánh:

  - Viết cùng nội dung, cùng chủ đề.
  - Đăng sai mục, cố tình lạm dụng spam.

  Banned.

  Nói là làm chứ hiền quá là không có được nữa rồi.

  Dismiss Notice
 2. Đừng đăng sai chuyên mục, vừa mất bài viết mà vừa mệt Ad mấy bạn ơi.

  Tình hình diễn đàn dạo này mấy bạn cố tình đăng sai chuyên mục quá nhiều vì thế mình rất vất vả để xóa bài (vi phạm lần đầu) còn tiếp diễn thì mình rất tiếc khi phải banned. Khổ lắm mấy bạn ạ!

  Vì thế mấy bạn hãy đăng đúng mục giúp mình nhé, đừng để mình phải lao tâm dằn vặt mà nhất nút biến nữa như thế thì không được hay cho lắm đâu à.

  Dismiss Notice

Rao vặt tổng hợp Nhưng mà ngoài cách này ra hết đường khác cả

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp khác' bắt đầu bởi tunghk54, 13/1/18.

 1. tunghk54

  tunghk54 New Member

  Tham gia ngày:
  2/10/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhưng mà ngoài cách này ra hết đường khác cả.

  Vả lại những dấu chấm phẩy của bọn mình còn cực kỳ nhiều sai sót , cả chính tả nữa *gãi đầu* nên mong lượng thứ shounen ai. Thứ ấy muốn gì thì làm nấy có trời sắp sửa khám phá nó - thôi được rồi! hiện tại thống nhất thế này.

  Nhưng khổ nỗi lại không thể giận thiên hoa. Y quyết định lay người đấy dậy.

  Đôi đồng tử căng ra hết cở. Người đó ngắm khái quát một lượt y.

  Nhưng y không chịu nổi cái cảnh không bằng giam cầm này!y muốn tự do. Đi được một quãng khá xa thì y bị lạc.

  Y nhớ nhà , nhớ phụ thân , phụ mẫu. - hais…sao ngài không sai người về tìm thiên hoa tiểu thư về? như vậy có thể tráo đổi rồi! - ừ! phải đấy!- uhm! thừa tướng phát ngôn phải- im lặng – lâm đại tướng lên tiếng – các ngươi không lẽ không hiểu tính tình của thiên hoa sao? tính nó vốn thích chọc phá người khác.

  Những đồ ăn ngoài phố , chỉ bước cần bước ra khỏi cổng là thấy. Mặc áo lụa xanh , chân tới giày thêu kỳ lân , bên hông có vác theo kiếm.

  Hận không thể xé rách bộ y phục nhục nhã này. .

  Quả là hòa hợp. Ba ngày trôi về , thật buồn tẻ , nhạt nhẽo , chẳng còn gì ngoài hoa , cỏ , hồ…chán!!! y không chịu nổi nữa.

  Thiên nguyệt thấy thế chộp lấy cơ hội đẩy người đây ra , phủi phủi trang phục , tay chân rồi đứng dậy ngó xéo cái cục đây. - còn dám chối! chính tay ngươi đã chạm vào ta! – ánh mắt màu tím ấy vẫn chưa buông tha cho thiên nguyệtthiên nguyệt nghĩ thầm: tên này bị điên à? sao bọn mình phải ám sát chứ? còn lại không tin ta nữa.

  Kia là một nam nhân tuấn tú. Người ấy có vẻ mặt đoan trang , nhan sắc tuyệt trần.

  Một câu chuyện hay được viết bởi sora fuyu shounen ai. Nhớ những bạn hữu giang hồ nhân giang.

  Phong cảnh hiện nay hệt như một bức họa. Nhớ những bình rựu hồng nhi ngon nhất thế giới mà chỉ khuynh hữu mới có được.

  Mình hiểu rõ tính hoàng đế mà. Trời ơi…muốn trốn ra khỏi cung mà sao gặp toàn thứ ôn dịch gì đâu vậy trời.

  Hận!! hận tất cả. Một chỗ không người tới lại chỉ toàn cây cỏ và đường qua.

  Đôi lông mày chau vào nhau , một lâu sau giọng phát âm quyền hành ấy vang lên:- ngươi là ai? ngươi định làm gì? ám sát tớ sao?! - gì…gì vậy? không…không có! sao ta phải làm vậy chứ? – thiên nguyệt cảm giác người này thật kì lạ. Y hết kiên nhẫn hét:- ngươi bị điên à??! ta hà cớ gì phải làm như vậy? ngươi nhòm ngươi về có cái gì để ta phải làm thế chứ?! chỉ có cái mặt thu hút người khác thôi! không lẽ ta giết ngươi để cướp sắc à?!! nam nhân ấy khá kinh ngạc.

  Và mong mọi người nghênh tiếp chúng tôi shounen ai , đa tạ!. Dù tỷ ấy là người khiến y ra nông nỗi này.

  Hận không thể đập nát nơi đó. Họa tiết ở kia được trang trí rất sắc xảo , photo rồng phượng được trạm trỗ kỹ thuật cao , còn tấm bình phong thêu chỉ thượng hạng được dựng ngay đằng sau bộ bàn ghế bằng gỗ liêm đặt làm một mình cho vương gia , đồ ăn sắp bày ra sẵng , tiếng nhạc vu vươn đã cất lên từ bao giờ.

  Y hiểu rõ tỷ ấy muốn điều gì. Trong lòng dâng lên nỗi niềm oan ức.

  Vẻ mặt tuyệt đẹp khiến nhiều người say mê. Hận cái người ban ra quy tắc hoang đường này.

  Tôi muốn nhờ các vị phát âm giúp vài tiếng – vương gia nói điệu bộ trông quá thành khẩn. Y khởi đầu nhận thấy sợ hãi , chợt y thấy một bóng dáng ai sẽ tựa người lên gốc cây to đằng kai mà ngủ.

  Vương gia cứ sai người về tìm thiên hoa nữ hoàng đến. Nhưng chưa chạm sang vai nam nhân kia thì y đang bị đè xuống , khóa chặt tay và một vật sắc nhọn lạnh ngắt kề ngay cổ.

  Những đàn chim gần kia ríu rít thi nhau cất tiếng ca. Chưa kể thân thể lực lưỡng tạo cho người khác có cảm giác an toàn.

  Người nam nhân ấy vô hồn liếc vật cảnh được bày trí kề cạnh. Hận hận hận hận người mang danh là đại vương.

  Mặc dù cách dùng từ của tớ cũng có thể hơi lẫn lộn truyện teen. Tới nổi cá ở dưới hồ mai nhòm quên cả ngoi lên mặt nước mà thở.

  Ta đường hoàng là một nam nhân. Truyện đam mỹ shounen ai: hoàng cung là công trình đam mỹ shounen ai.

  Hận người sẽ sai lệnh bắt y vào đây. Thiên nguyệt mừng rỡ đi sang.

  Ai nấy đều mặc lụa gấm , đội mũ lông và mang giày thêu. Chỉ suốt ngày ăn chơi lêu lỏng , chọc phá người khác.

  Dễ hiểu chúng tôi biết là khó cho các vị. Từ kia cho sang đây chúng bọn mình sắp quyết tâm giúp ngài nói vài lời với hoàng thượng? các vị thấy thế nào? – viên tướng lên tiếng- được! được- cách này khá được- đa tạ! đa tạ các vị bạn hữu! tớ sẽ mang ơn các vị - vương gia thở dài- thôi thôi nào nào chúng ta nhập tiệc chơi bời đi!gió càng thổi mạnh cây cỏ hoa lá càng đua nhau khoe sắc giữa cái lạnh của mùa băng tuyết và ánh sáng chưa thấy bao giờ nhè nhẹ chiếu lên sân viên của quý cung.

  - tất nhiên!. Nhớ những cây kẹo hồ lô rao bán ngoài phố.

  Cảnh vật hài hòa , rực sắc , người thì tuyệt trần nhòm liếc những bông hoa. Chỉ sau một thởi gian ngắn , căn phòng lớn ấy đông kín người.

  Lâm vương gia bước ra , tay vuốt ve râu của tớ , đã sang vừa cung kính:- chào các vị! hôm nay tớ mời các vị đến đấy chắc các vị cũng biết là vì việc hệ trọng gì rồi?- là qua lâm thiếu gia sao? – một viên quan trong triều đình lên tiếng- phải là tiểu tử thối ấy! – vương gia đọc với giọng trầm- vậy ngày nay hoàng đế đã bắt nó đi thay rồi. - bọn mình mời các vị về đấy cũng vì cớ đó.

  Lại là người không biết về võ. Những chiếc xe ngựa lui sang một cách dồn dập và càng ngày càng đông , binh lính tới theo canh cửa cũng không hề ít Shounen ai.

  Có một người đứng ngay hồ nước gần kia , quần áo nữ nhi màu phấn thướt tha bay trong gió cùng một áo choàng bé khoác lên người. Mái tóc màu lạ bay tung nhẹ trong khoảng không.

  Cứ thế họ chào nhau và bước vào một căn phòng lớn. Mặt thì ngẩn ra như người đần.

  Xin các vị giúp mình – vương gia thành khẩn. Y hận.

  Thiên nguyệt khá hoảng sợ. Ngài định tính sao đây? – một viên quan nữa lên tiếng.

  . - hais…vương gia! ngài đề nghị như vậy là làm khjo1 chúng ta rồi…đâu phải ngài không biết tính hoàng thượng? ngài ấy là một người đáng sợ không thể khinh suất – một viên đại thần lên tiếng.

  Mong mọi người thứ lỗi , chúng mình có ít kinh nghiệm cũng không hiểu nhiều đến hán việt nên sắp không dùng nhiều shounen ai. Ngoài văn chữ ra thì y chẵng biết gì cả.

  Y vốn nhát gan. Y muốn chơi bời.

  Thật không thể ngờ được. Tỷ tỷ của y.

  Càng thẳng chúng tôi càng thích như vậy ta có thể sửa lỗi của chúng tớ. [​IMG].

  Người mặc bộ quần áo nữ nhi đó lại là nam tử. Sao lại bắt mình mặc mấy cái lụa mỏng như vậy chứ! - ta không thể chịu nổi nữa! ta chán lắm rồi!! ta phải làm gì kia vừa được! – thiên nguyệt quay người bỏ đi - quý phi! quý phi người định đi đâu? – bình nhi hối hả đuổi theo- từ khi nào mà việc ta đi đâu cũng phải phát âm với ngươi vậy? – y liếc bình nhi bằng cái ánh mắt tia lửa- nô…nô…nô tỳ nô tỳ không dám – bình nhi quỳ xuống cầu xin tha mạngthiên nguyệt không nói gì thêm nữa , y xoay người bỏ đi.

  Ánh mắt chất đồng lạnh ấy làm thiên nguyệt rùng tôi. Nhưng ngay lúc này , y chẳng còn thấy nữa.

  Hận. Thiên nguyệt nhận định nam nhân đấy một hồi lâu , rồi quyết định lên tiếng:- này! này…ê ê…cái tên chết tiệt này sao không nghe chứ - thiên nguyệt càu nhàu.

  Nhưng có điều người mang dung nhan đẹp đẳng cấp ấy lại là nam nhân. Nói xong khẩn cầu cho bọn mình lời bình shounen ai.
   

Chia sẻ trang này